วันศุกร์, เมษายน 19, 2024
Latest:
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 6 มี.ค. 2563 : อาจารย์นิเทศก์สาขาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม และสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยเข้านิเทศ นศ. สหกิจศึกษา

ประกอบด้วย
1.บริษัท พี. ออดิโอ ซิสเท็ม จำกัด
2.บริษัท อุตสาหกรรมท่อน้ำไทย จำกัด

ใส่ความเห็น